ý kiến khách hàng

Ý kiến của bạn
Anh Lê Minh Hiếu
" Sau khi tôi sử dụng thuốc bí truyền của vua voi Ama Kong hiệu quả thật bất ngờ ngoài điều tôi mong đợi. Sức khỏe tôi đã tốt hơn, không còn bị đau nhức, ăn uống thấy ngon hơn, đặc biệt là hạnh phúc gia đình tôi càng được cũng cố, từ ngày ôi sử dụng thuốc này vợ tôi rất là hạnh phúc. Tôi rất tự hào và tin tưởng vào bài thuốc này. "
Anh Lê Minh Hiếu
225/13 Hiếu Thuận, Vũng Liêm, Vĩnh Long
Nguyễn Hoàng Thu
" Bài thuốc Ama Kông cho người cao tuổi

Cho đến nay, bài thuốc Ama Kông có thể xem là danh bất hư truyền sau mấy mươi năm được nhiều người dùng đến. Bài thuốc đơn giản chỉ là lá cây, rễ cây, dây leo... trong rừng già Yook Đôn của Vườn quốc gia Yook Đôn thuộc địa bàn tỉnh Đắk Lắk, chuyên trị đau xương khớp, dây thần kinh, đau nhức cơ bắp, đau lưng, kém ăn và mất ngủ.

Bài thuốc Ama Kông còn có tác dụng bổ thận, tráng dương và tăng cường sinh lực. Tên bài thuốc Ama Kông được lấy từ tên già làng Ama Kông (Y Prông Ê Ban), dũng sĩ săn bắt voi rừng nhiều nhất Tây Nguyên. Năm nay, người thầy tìm ra bài thuốc quý này đã ngoài 90 tuổi, vẫn khỏe mạnh, hiện sống tại bản Đôn, xã Krông Ana, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

Ama Kông đã truyền thụ bài thuốc quý này cho con trai duy nhất của ông là Khăm Phết Lào, tên thường gọi là Ama Su May, Phó chủ tịch Hội Đông y xã Ea Tu, hiện ở tại buôn Koâ Tam, xã Ea Tu, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Người viết bài này đã có dịp dùng đến thuốc Ama Kông; sau nhiều lần thấy công dụng ăn ngon, ngủ ngon hơn và khỏe hơn về xương khớp. Một số người bạn thân của người viết ở Hà Nội, TP.HCM và Nha Trang cần đến, được tặng, sau khi dùng một thời gian đã có hồi âm lạc quan về công dụng nói trên của bài thuốc Ama Kông. Thuốc Ama Kông dễ uống, cách pha chế dễ dàng và liều lượng không nghiêm ngặt. Có thể ngâm rượu từ 7 - 10 ngày là uống được. Thang thuốc 1 kg ngâm 8 - 10 lít rượu gạo; mỗi ngày uống 2 - 3 lần, ly nhỏ, sau bữa ăn và trước khi ngủ. Có thể nấu nước uống; nấu trong xoong hoặc nấu trong ấm, rót lấy nước thuốc uống bình thường như uống trà; mỗi ngày uống 3 - 5 lần sau bữa ăn, trước khi ngủ hoặc khát nước là uống. Ngâm rượu, uống vơi thì châm thêm rượu, khi thấy màu thuốc đã nhạt, bớt vị chát và ngọt thì thôi, ngâm đợt khác. Nấu nước uống cũng vậy, có thể nấu uống 2 - 3 lần, khi nhạt màu thì nấu đợt khác. "
Nguyễn Hoàng Thu
(theo http://www.thanhnien.com.vn/news/pages/200833/20080817171041.aspx)